Dữ liệu của bạn - Được mã hóa. Danh tính - Ẩn danh. Tốc độ Internet - Superior.
Dữ liệu của bạn - Được mã hóa. Danh tính - Ẩn danh. Tốc độ Internet - Superior.
 

SalesForce: xóa người dùng trong vài bước đơn giản

SalesForce: xóa người dùng trong vài bước đơn giản [Tiếng Việt]

Dữ liệu của bạn - Được mã hóa. Danh tính - Ẩn danh. Tốc độ Internet - Superior.
Dữ liệu của bạn - Được mã hóa. Danh tính - Ẩn danh. Tốc độ Internet - Superior.
 

SalesForce: xóa hàm ý người dùng

Không thể xóa người dùng trong Nền tảng SalesForce , vì dữ liệu được lưu giữ vì lý do lịch sử và bảo mật. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể hủy kích hoạt người dùng, do đó không cho phép anh ta đăng nhập vào tài khoản SalesForce và sử dụng SalesForce , miễn là bạn có quyền quản trị cần thiết để làm như vậy.

Nền tảng SalesForce
sử dụng SalesForce
đăng nhập vào tài khoản SalesForce

Sau khi tắt tài khoản, người dùng vẫn có thể truy cập báo cáo được tạo trong SalesForce, cùng với tài khoản SalesForce, danh bạ SalesForce hoặc quy trình làm việc SalesForce mà anh ta đã tạo - đơn giản là anh ta sẽ không thể đăng nhập được nữa, nhưng dữ liệu của anh ta sẽ không thể đăng nhập được nữa. bị mất và những người dùng khác có quyền truy cập vào dữ liệu của anh ta vẫn có thể xem hồ sơ của tài khoản người dùng đã tạo dữ liệu đó.

Xem bên dưới trong một vài bước dễ dàng để đến đó và thực hiện thao tác xóa người dùng SalesForce một cách an toàn.

Cách hủy kích hoạt người dùng Salesforce - Galvin Technologies
Xóa người dùng trong lực lượng bán hàng - Champion Champion
Tại sao người dùng không thể bị xóa khỏi salesforce.com? - Cấm

SalesForce: xóa ví dụ giao diện người dùng

Để xóa một người dùng cụ thể hoặc chính xác hơn là ngăn tài khoản sử dụng SalesForce bằng cách tắt nó, hãy bắt đầu bằng cách vào menu cài đặt, có thể truy cập dưới biểu tượng bánh răng của giao diện SalesForce Lightning .

Sau đó, tìm menu người dùng theo quản trị trong các tùy chọn thiết lập. Đừng ngần ngại sử dụng mẫu tìm nhanh để tìm kiếm menu người dùng.

Nếu bạn không thấy menu này, điều đó có nghĩa là bạn không có quyền truy cập cần thiết và cần liên hệ với quản trị viên hệ thống của mình.

Trong thiết lập người dùng, tìm người dùng để xóa và nhấp vào mũi tên ở cuối dòng, sẽ hiển thị một menu ẩn.

Chọn tùy chọn chỉnh sửa người dùng để hủy kích hoạt người dùng.

Vô hiệu hóa người dùng trong Lực lượng bán hàng Lightning

Một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị, cho phép bạn thay đổi tất cả các chi tiết người dùng: tên, họ, email và hồ sơ của anh ấy, cùng với hộp kiểm để đặt người dùng có hoạt động hay không.

Bằng cách bỏ chọn hộp hoạt động trong menu người dùng chỉnh sửa, người dùng sẽ bị vô hiệu hóa, nghĩa là anh ta sẽ thực sự bị xóa người dùng khỏi giao diện Lực lượng bán hàng, vì anh ta sẽ không thể đăng nhập nữa để sử dụng Lực lượng bán hàng trong nền tảng Lực lượng bán hàng.

Sau khi bỏ chọn hộp, nhấp vào Lưu để người dùng hủy kích hoạt và ngăn anh ta sử dụng tài khoản đó.

Quay lại menu cài đặt người dùng, một thông báo thông tin sẽ được hiển thị để xác nhận rằng thay đổi người dùng đã được lưu.

Trong danh sách người dùng, sẽ thấy rằng kiểm tra hoạt động không được hiển thị cho người dùng đó nữa, có nghĩa là người dùng đã bị xóa để sử dụng Lực lượng bán hàng và không thể đăng nhập vào tài khoản Lực lượng bán hàng nữa.

Thay đổi hồ sơ người dùng Lực lượng bán hàng

Màn hình tương tự được sử dụng để xóa người dùng cũng được sử dụng để thay đổi hồ sơ người dùng Lực lượng bán hàng.

Khi các vai trò và cấu hình trong Lực lượng bán hàng đã được xác định, chỉ cần chuyển đến màn hình đó cho người dùng cụ thể và thay đổi hồ sơ người dùng Lực lượng bán hàng của anh ấy trong cửa sổ bật lên của người dùng chỉnh sửa.

Hồ sơ tiêu chuẩn - Trợ giúp nhân viên bán hàng
Hồ sơ trong Salesforce | Hồ sơ nhân viên bán hàng - Hướng dẫn Kart
Dữ liệu của bạn - Được mã hóa. Danh tính - Ẩn danh. Tốc độ Internet - Superior.
Dữ liệu của bạn - Được mã hóa. Danh tính - Ẩn danh. Tốc độ Internet - Superior.
 

Bài viết tương tự


Dữ liệu của bạn - Được mã hóa. Danh tính - Ẩn danh. Tốc độ Internet - Superior.
Dữ liệu của bạn - Được mã hóa. Danh tính - Ẩn danh. Tốc độ Internet - Superior.
 

Bình luận (0)

Để lại một bình luận

Dữ liệu của bạn - Được mã hóa. Danh tính - Ẩn danh. Tốc độ Internet - Superior.
Dữ liệu của bạn - Được mã hóa. Danh tính - Ẩn danh. Tốc độ Internet - Superior.
 
Dữ liệu của bạn - Được mã hóa. Danh tính - Ẩn danh. Tốc độ Internet - Superior.
Dữ liệu của bạn - Được mã hóa. Danh tính - Ẩn danh. Tốc độ Internet - Superior.