Làm cách nào để xóa tài khoản Facebook của tôi



Làm thế nào để xóa Facebook

Xóa vĩnh viễn tài khoản cá nhân trên facebook là một thao tác dễ dàng.

Tóm lại, hãy vào Cài đặt> Thông tin Facebook của bạn> Xóa tài khoản và thông tin của bạn> Xóa tài khoản và làm theo hướng dẫn.

Cụ thể, xem phần dưới đây với các giải thích chi tiết và ảnh chụp màn hình.

Cách xóa tài khoản Facebook

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản sẽ bị xóa, hãy mở Cài đặt từ mũi tên trên cùng bên phải, hiển thị tất cả các menu có sẵn.

Trang đăng nhập Facebook

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản facebook

Ở đó, vào menu Thông tin Facebook của bạn, cung cấp các tùy chọn để xem thông tin của bạn, tải xuống chúng, mà còn xem lại tất cả các hoạt động trong quá khứ của bạn trong nhật ký hoạt động và quản lý các thông tin này. Cuối cùng, nó cung cấp liên kết để xóa tài khoản và thông tin của bạn, có thể truy cập được bằng cách nhấp vào liên kết Xem.

Cách chấm dứt tài khoản facebook của bạn

Từ đó, có một tùy chọn để hủy kích hoạt tài khoản và giữ cho Messenger hoạt động, trong trường hợp bạn muốn tiếp tục trò chuyện với các kết nối của mình, nhưng không muốn tài khoản Facebook nữa.

Có thể tải xuống lại tất cả thông tin trước khi xóa tài khoản.

Làm cách nào để hủy tài khoản facebook của tôi

Cửa sổ bật lên sẽ mở ra và yêu cầu nhập lại mật khẩu, bằng bảo mật - có nghĩa là bạn không thể xóa tài khoản Facebook mà không có mật khẩu tài khoản, trong trường hợp ai đó muốn chơi trò đùa.

Cách xóa hoàn toàn tài khoản facebook

Sau khi mật khẩu đã được nhập thành công, cửa sổ bật lên cuối cùng sẽ yêu cầu xác nhận hành động. Nó cũng giải thích rằng việc xóa sẽ hủy kích hoạt tài khoản trong 14 ngày, trong thời gian đó việc xóa tài khoản vẫn có thể được kích hoạt lại. Sau 14 ngày này, tài khoản sẽ không bao giờ được truy cập lại, cũng như dữ liệu có liên quan đến tài khoản đó.

Sau đó, một thông báo sẽ nhắc nhở rằng tài khoản được lên kế hoạch xóa và sẽ chỉ bị hủy kích hoạt trong 14 ngày - sau khi tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn, mà không có cách nào lấy lại tài khoản.

Làm thế nào tôi có thể xóa tài khoản facebook của mình vĩnh viễn

Một chút sau, Facebook sẽ gửi một tin nhắn đến email liên kết với tài khoản đã lên lịch để xóa fb. Email này sẽ nhắc nhở về thời hạn 14 ngày để quay lại tài khoản trước khi nó bị xóa vĩnh viễn, mà không có cách nào để lấy lại bất kỳ dữ liệu nào được liên kết.

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản facebook

Không thể xóa tất cả dữ liệu liên quan đến tài khoản ngay lập tức. Tuy nhiên, bằng cách làm theo các bước trên, tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức và không có thông tin nào có thể truy cập được từ bên ngoài nữa. Việc xóa dữ liệu sẽ xảy ra sau 14 ngày.

Cách xóa tài khoản facebook trên thiết bị di động

Trên thiết bị di động, quy trình này hơi khác một chút để truy cập tùy chọn xóa tài khoản.

Trên ứng dụng di động, mở các liên kết nhanh trong menu trên cùng bên phải, với biểu tượng 3 dòng.

Ở đó, cuộn xuống Cài đặt & Bảo mật và mở menu.

Trong menu này, mở cài đặt.

Cuộn xuống phần Thông tin Facebook của bạn và mở menu Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản.

Cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại

Ở đây, mở menu Deactivation and Deletion.

Bây giờ bạn có thể chọn tạm thời tắt tài khoản của mình hoặc xóa tài khoản facebook vĩnh viễn.

Theo dõi trang du lịch của chúng tôi trên Facebook

Làm thế nào tôi có thể xóa tài khoản Facebook của tôi ngay lập tức?

Để xóa tài khoản Facebook ngay lập tức, hãy chuyển đến cài đặt> thông tin Facebook của bạn> xem liên kết> xóa tài khoản> nhập mật khẩu> tiếp tục> xóa tài khoản.

Đây là cách xóa tài khoản Facebook của tôi ngay lập tức, với tùy chọn kích hoạt lại nó trong vòng 14 ngày bằng cách đăng nhập lại.

Trong mọi trường hợp, trong khi đó, tài khoản sẽ bị xóa công khai và nó sẽ bị xóa hoàn toàn sau khoảng thời gian 14 ngày.

Chấm dứt tài khoản Facebook vĩnh viễn cần phải làm theo các bước này và chờ thời hạn 14 ngày kết thúc. Nó sẽ hủy tài khoản Facebook ngay lập tức, nhưng quy trình xóa tài khoản Facebook bao gồm thời gian cách ly, trong đó tài khoản FB bị xóa vĩnh viễn, nhưng hoạt động có thể bị hủy trong trường hợp đó là một sai lầm.

Xóa liên kết FB vĩnh viễn




Bài viết tương tự

Thẻ meta Twitter trong HTML

Thẻ meta Twitter trong HTML

Để có URL trang web hiển thị chính xác trong thẻ Twitter, một số thẻ meta bổ sung là cần thiết, với trình xử lý của nhà xuất bản, tiêu đề trang, mô tả nội dung tối đa 200 ký tự, xử lý nội dung người sáng tạo và hình ảnh, lớn hơn 120x120 pixel.


Bình luận (0)

Để lại một bình luận